Dịch vụ

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật, xiếc

( 21-03-2016 - 04:35 PM ) - Lượt xem: 752

Dịch vụ biểu diễn ảo thuật, xiếc

Ảo thuật từ lâu được xem như một loại hình nghệ thuật trình diễn với những màn biến hóa kì lạ từ đơn giản đến phức tạp.
Trong các chương trình hay sự kiện người ta thường đan xen với những tiết mục giải trí này nhằm đem đến bầu không khí sôi nổi và thú vị cho người xem.
Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn kích thích sự tò mò, thú vị của mọi người, mang đến dịch vụ biểu diễn ảo thuật thật hấp dẫn, chuyên nghiệp để phục vụ quý khách.
Nhận show, cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật thôi nôi, sinh nhật, đám cưới, tiệc cuối năm, sự kiện phong cách chuyên nghiệp với giá hấp dẫn.
 
Nhiều người muốn tiếp cận với dịch vụ biểu diễn ảo thuật này nhưng không biết cách tiếp cận ra sao?Và một số khác sẽ chưa rõ với dịch vụ biểu diễn ảo thuật là gì và đăng ký dịch vụ biểu diễn ảo thuật như thế nào?
Cùng đi tìm cho mình câu trả lời nhé!
 
1. “Dịch vụ biểu diễn ảo thuật” là gì?
Dịch vụ biểu diễn ảo thuật là nơi cung cấp cho bạn những tiết mục biểu diễn ảo thuật trong các chương trình và sự kiện như: sinh nhật, tiệc cưới, khai trương, các chương trình lớn nhỏ, Lễ Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, Noel, Tất niên và Thôi nôi…
 
Đến với dịch vụ biểu diễn ảo thuật, bạn sẽ chứng kiến những màn biểu diễn thật sống động và chân thực từ những nhà ảo thuật gia chuyên nghiệp.
 
Bạn sẽ không thể tin vào mắt mình, tin vào những gì bạn nhìn thấy. Bạn hoàn toàn có thể tham gia tương tác biểu diễn cùng ảo thuật gia.
 
2. Dịch vụ biểu diễn ảo thuật bao gồm những gì?
Để người xem có được những trải nghiệm thú vị và vui vẻ nhất khi tham gia các chương trình biểu diễn ảo thuật, không chỉ cần những màn biểu diễn ảo thuật thú vị, chuyên nghiệp mà còn cần phải có người hoạt náo, tạo không khí sôi động cho chương trình. Do đó, một dịch vụ biểu diễn ảo thuật thường bao gồm các tiết mục sau:
- MC dẫn chương trình, hoạt náo viên
hoat nao bong bong
- Âm thanh, ban nhạc, nhạc công, ca sĩ.
 
- Ảo thuật
 
- Xiếc
 
- Nghệ thuật tạo hình bong bóng
tao hinh bong bong
- Popping, hip hop, nhóm múa hát thiếu nhi, kịch rối, hài kịch.
hip hop
- Nặn tò he, thắt lá dừa, vẽ mặt nghệ thuật…
to he sieu thi ao thuat
3. Giá “dịch vụ biểu diễn ảo thuật
Tùy mỗi chương trình sẽ có một mức giá khác nhau. Đến với cúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ nhất, tiết mục biểu diễn hấp dẫn nhất, mới lạ nhất.
Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm những tiết mục phụ khác.
Giá của dịch vụ biểu diễn ảo thuật có 2 thể loại chính:
+ Dịch vụ biểu diễn ảo thuật Close up (khoảng cách gần): Đây là loại hình biểu diễn Ảo thuật dạng bàn tiệc, ảo thuật gia sẽ tương tác trực tiếp với khán giả.
chu he hoat nao
+ Dịch vụ biểu diễn ảo thuật trên sân khấu: Loại hình này chuyên nghiệp hơn, hoành tráng hơn…(Vừa biểu diễn, vừa chuẩn bị sân khấu, nhạc…)cùng với những đạo cụ cồng kềnh biểu diễn trên sân khấu.
 
4. Tiếp cận với dịch vụ biểu diễn ảo thuật bằng cách nào?
Bạn có thể đăng ký dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật uy tín và chất lượng với mức giá rẻ, hợp lí. Chỉ cần gõ “dịch vụ biểu diễn ảo thuật” trên google, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều các kết quả trả về cung cấp thông tin của các dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại TPHCM và các tỉnh lân cận. sieuthiaothuat.com cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ biểu diễn ảo thuật giá rẻ, đã phục vụ rất nhiều tiết mục cho các chương trình vừa và lớn.
 
5. Dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại TPHCM
TPHCM được xem là nơi xuất hiện nhiều dịch vụ biểu diễn ảo thuật nhất. dịch vụ biểu diễn ảo thuật tại TPHCM vô cùng phong phú và đa dạng từ những màn biểu diễn đường phố đến các chương trình trong lễ hội, sự kiện và các nhà hàng… Đến với dịch vụ biểu diễn ảo thuật của sieuthiaothuat.com, bạn sẽ sẽ được thể hiện mình trên sân khấu, bạn có thể mang đến sự thành công cho sự kiện hoặc bạn sẽ có những phút giây giải trí thật tuyệt vời trong bữa tiệc cưới, sinh nhật.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mrs. Trang:
         Email: tcbd.phuongnam@gmail.com

                    thuytrang.xiec@gmail.com

         Số Điện Thoại: (08) - 38.59.45.20 

         Hotline: 0918.19.66.85

 

Bài viết khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms.Trang  0918196685

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI